Tết trung thu là một lễ hội truyền thống của các dân tộc Á Đông, trong đó bánh trung thu và đèn lồng là hai thứ không thể thiếu trong mùa lễ hội này. Vì thế đến hẹn lại lên cứ mỗi mùa trung thu về thị trường bánh trung thu lại nhộn nhịp với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như chất lượng.
Ngay từ trước Trung thu một vài tháng trên thị trường đã sôi động hẳn với đủ các chủng loại bánh trung thu đa dạng về màu sắc, mẫu mã, giá cả từ vài chục nghìn cho đến cả vài triệu nghìn đồng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm bánh trung khác nhau cho nhu cầu của mình như làm quà biếu, cúng ông bà tổ tiên, liên hoan hội họp...Tuy nhiên, nó cũng khiến cho người tiêu dùng cũng phải hoa mắt, chóng mặt. Bởi hiện nay, trên thị trường hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan khiến người tiêu dùng khó xác định. Bên cạnh đó vần đề về vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh trung thu là một vấn đề đang được người tiêu dùng rất quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ.. Trong sự sôi động của thị trường bánh trung thu người tiêu dùng luôn có sự lựa chọn khắt khe về chất lượng cũng như sự đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế để có một cái Tết Trung Thu vui vẻ, an toàn cho mọi gia đình, đặc biệt là cho trẻ em, cần phải bảo đảm chất lượng VSATTP từ khâu sản xuất, lưu thông phân phối đến sử dụng bánh trung thu.
Nhằm giải quyết một cách triệt để vấn đề VSATTP nhãn hiệu bánh trung thu Bibica đã đầu tư một quy trình sản xuất bánh nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn ISO và HACCP được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ. Với quy trình sản xuất này bánh trung thu Bibica sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch từ những nhà cung cấp nguyên liệu có uy tín trên thị trường như trứng gà sạch của doanh nghiệp Ba Huân hay jambon, lạp xưởng của thương hiệu Vissan và Sanmigel đồng thời Bibica đã tự sản xuất mứt để đưa vào nhân bánh chứ không cung ứng bởi các cơ sở nhỏ vì hiện nay hầu hết chưa có cơ sở sản xuất nào đạt chuẩn về VSATTP dù cho chi phí tự sản xuất này cao hơn nhiều so với giá các cơ sở cung ứng. Các loại đậu, hạt để sản xuất được công ty kiểm tra đánh giá rất kỹ từ nơi sản xuất của nhà cung cấp, đậu phải lựa loại bỏ cát sạn, xử lý qua nước muối.. sau đó được xử lý bằng nhiệt để loại bỏ tạp chất cũng như vi sinh. Bên cạnh đó công nhân sản xuất được huấn luyện kỹ càng về tiêu chuẩn VSATTP, tổ chức khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo việc cho ra đời những sản phẩm bánh trung thu chất lượng nhất. Khâu đóng gói và bảo quản cũng được thực hiện một cách khoa học đảm bảo bánh được bảo quản một cách tốt nhất, bánh trung thu Bibica được đóng gói bằng một loại bao bì đặc biệt KOP và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp giữ “tươi” cho sản phẩm trong suốt hạn sử dụng.
Có thể nói với một quy trình sản xuất, đóng gói được đầu tư để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm bánh trung thu chất lượng nhất, vệ sinh nhất đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bibica xứng đáng là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng trong mùa trung thu. Với bánh trung thu Bibica người tiêu dùng sẽ có một cái Tết trung thu khỏe mạnh, đầm ấm và trọn vẹn yêu thương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét